Download Google Chrome Dev - Lướt web bảo mật thông tin nhất 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Google Chrome Dev là phiên bản của trình duyệt Google Chrome dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm những tính năng mới nhất.Như bạn đã biết Google Chrome là trình duyệt có số lượng người dùng đông đảo gần như nhất hiện nay với công nghệ web tinh vi, tính an toàn bảo mật cùng những tính năng mạnh mẽ vượt trội và liên tục được cập nhật. Để đảm bảo mỗi tính năng khi được chuyển đến người dùng là những tính năng hoàn hảo và ổn định nhất, Google đã tạo ra phiên bản Google Chrome Dev để thử nghiệm những tính năng mới trước khi chuyển chúng đến phiên bản beta. Sau khi các tính năng này chạy trên phiên bản Google Chrome beta thì nó mới được quyết định xem sẽ có mặt ở phiên bản ổn định hay không.

Những tính năng chính của trình duyệt Google Chrome Dev
 * Phiên bảnh dành cho nhà phát triển này có đầy đủ những tính năng cơ bản của Google Chrome chính thức như: tốc độ lướt web, khởi chạy, tìm kiếm nhanh, đồng bộ trình duyệt, v.v...
 * Dễ dàng kiểm tra những tính năng mới nhất thậm chí còn chưa có trên Google Chrome.
 * Lưu trữ web, dấu trang và các nội dung khác trên Chrome. Bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải trình duyệt.
 * Thêm gia đình và bạn bè: Nếu chia sẻ máy tính, bạn bè và gia đình bạn có thể duyệt web một cách riêng biệt và thiết lập Chrome theo ý muốn.
 * Duyệt với tư cách khách: Khách có thể sử dụng Chrome mà không phải thoát khỏi bất cứ nội dung nào.

TẢI VỀ GOOGLE CHROME DEV