Download Adobe Experience Design - Thiết kế ứng dụng di động, trang web 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Adobe XD được xây dựng cho các nhà thiết kế UX / UI ngày nay, với các công cụ trực quan giúp loại bỏ các va chạm tốc độ và làm cho công việc hàng ngày trở nên dễ dàng. Tìm hiểu các khái niệm cơ bản và bắt đầu với các bộ công cụ giao diện người dùng miễn phí bao gồm các mẫu, thành phần và mọi thứ bạn cần để tạo trải nghiệm người dùng tuyệt vời.


- Chuyển từ wireframes tĩnh sang nguyên mẫu tương tác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thực hiện thay đổi đối với thiết kế của bạn và xem bản cập nhật mẫu thử nghiệm tự động - không yêu cầu đồng bộ hóa. Xem trước các nguyên mẫu của bạn, hoàn chỉnh với quá trình chuyển đổi trên thiết bị iOS và Android, sau đó chia sẻ chúng với nhóm của bạn để có phản hồi nhanh.
- XD được thiết kế nguyên bản cho cả Mac và Windows và là một phần của Creative Cloud, vì vậy bạn có được hiệu năng cao nhất, chính xác và tích hợp mượt mà với các ứng dụng như Photoshop và Illustrator - bất kể bạn sử dụng nền tảng nào.
- Bây giờ bạn có thể đưa các tệp Photoshop và Sketch của bạn vào XD chỉ đơn giản bằng cách mở chúng bên trong ứng dụng. Thiết kế của bạn sẽ tự động chuyển đổi thành các tệp XD, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo và chạy các nguyên mẫu của mình.

TẢI VỀ ADOBE EXPERIENCE