Loading..

Dowload Mirillis Action 3.1.4 Full Crack - Phần mềm quay video chơi game 4K 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Mirillis Action là phần mềm quay video chơi game, quay màn hình, chụp ảnh màn hình với độ sắc nét và chất lượng ấn tượng. Các sản phẩm đầu ra có thể được chia sẻ lên Facebook, YouTube, xuất dưới nhiều định dạng khác nhau hay thậm chí stream video trực tiếp ngay khi đang quay.


Mirillis Action! là một giải pháp phần mềm ghi âm và chơi trò chơi ghi âm, phong cách và thân thiện với người dùng. Nó cho phép ghi trực tuyến và ghi thời gian thực của máy tính để bàn Windows, ghi âm và chụp ảnh màn hình của bạn với chất lượng HD rực rỡ và có nhiều tính năng để bao gồm webcam và bình luận microphone. Nó cho phép phát trực tiếp các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Twitch hoặc YouTube và xuất trực tiếp và tải lên các video đã ghi của bạn lên YouTube hoặc Facebook bằng cách nhấp vào nút.

Mirillis Action ! đi kèm với rất nhiều tính năng để giúp quá trình ghi và phát trực tuyến của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng phím nóng để lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào đĩa cứng của bạn mà không làm gián đoạn công việc hoặc chơi trò chơi của bạn hoặc để lưu các hành động chơi trò chơi hay nhất của bạn ngay lập tức với ghi âm theo thời gian. Hành động Mirillis! thậm chí bao gồm một ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn theo dõi và kiểm soát việc chơi trò chơi và ghi hình màn hình, bao gồm các tùy chọn để kiểm tra tốc độ khung hình hoặc bắt đầu, dừng và tạm dừng ghi âm một cách dễ dàng trong thời gian thực.

Các tính năng chính bao gồm:

Giao diện thân thiện và phong cách.
Chế độ màn hình xanh.
Ghi thiết bị và màn hình.
Phát trực tiếp các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến.
Ghi âm theo thời gian.
Ghi và phát trực tuyến chất lượng cao, hiệu suất cao.
Ghi âm.
Trình phát video được tối ưu hóa.
Hiệu ứng chuyển động chậm.
Ứng dụng Android miễn phí.

Với Mirillis Action !, việc tạo video trò chơi chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nó cho phép tích hợp webcam và các thiết bị chụp USB / HDMI khác vào các bản ghi trực tiếp hoặc trên máy tính để bàn và cung cấp một số tính năng giúp video của bạn nổi bật, bao gồm các hiệu ứng chuyển động chậm mượt mà và khả năng chế độ màn hình xanh. Đối với âm thanh, Mirillis Action! cung cấp khả năng thêm bình luận âm thanh trực tiếp vào quá trình phát và ghi âm của bạn. Nó thậm chí có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn nghe trên PC của bạn trong thời gian thực và cho phép bạn điều chỉnh mức âm thanh để tạo trải nghiệm âm thanh hoàn hảo cho video của bạn.

Mirillis Action ! có giao diện cực kỳ phong cách, nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để duyệt, xóa và xuất các bản ghi đã chọn với trình quản lý ghi và chơi trò chơi được tích hợp sẵn. Nó cũng cung cấp nhiều video hướng dẫn miễn phí để giúp bạn hiểu tất cả các tính năng và khởi động và chạy với phần mềm trong thời gian không.

Nhìn chung, Mirillis Action ! là một giải pháp phần mềm ghi và chơi trò chơi ghi âm toàn diện, phổ biến. Nó được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và cho phép phát trực tuyến hiệu suất cao và ghi âm chất lượng cao trên màn hình và chơi trò chơi của bạn, với tùy chọn bổ sung bao gồm webcam hoặc thiết bị chụp khác và bình luận micrô. Nó cũng có thể được sử dụng để ghi lại âm nhạc, chụp ảnh chụp màn hình và nhiều hơn nữa.

TẢI VỀ MIRILLIS

Previous Post Next Post