DOWLOAD AVAST FREE ANTIVIRUS 18.5.3931 - Link Tốc Độ Cao

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Avast Free Antivirus là một chương trình chống virus hiệu quả và toàn diện. Đây là một trong những chương trình diệt virus phổ biến nhất hiện có, nhờ vào thương hiệu đáng tin cậy và đáng tin cậy mà Avast đã tạo ra. Các tính năng chính tiếp tục làm cho Avast Free Antivirus trở nên phổ biến là giao diện người dùng dễ dàng, tùy chọn quét được tối ưu hóa và cơ sở dữ liệu cập nhật liên tục của các định nghĩa vi-rút.


Giao diện người dùng đơn giản, cải tiến
 * Phiên bản mới nhất bao gồm giao diện người dùng đơn giản hơn và nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước. Bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng chính trong thanh bên và trang chủ hiện có thể tùy chỉnh để bạn có thể truy cập trực tiếp vào các công cụ bạn sử dụng thường xuyên nhất. Hình dạng tổng thể là sạch sẽ và gọn gàng, với các nút được gắn nhãn và định vị trực quan.

Bảo vệ toàn diện
 * Avast liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của họ về các định nghĩa virus, có nghĩa là máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp, vi-rút và các trang web nguy hiểm tiềm ẩn mới nhất. Cộng đồng rộng lớn và năng động của Avast nhanh chóng thông báo cho nhóm phát triển các mối đe dọa bảo mật mới nhanh chóng bị phản đối và thêm vào cơ sở dữ liệu quan trọng của Avast. Tiện ích bổ sung của trình duyệt giúp cải thiện bảo mật máy tính hơn với các tính năng như chặn cookie và theo dõi xã hội.

Tốc độ
 * Avast Free Antivirus đi kèm với một loạt các tùy chọn quét tiêu chuẩn, dựa trên chiều sâu và tốc độ. Quét nhanh sẽ đủ trong hầu hết các trường hợp - nhắm mục tiêu phương tiện di động và các tệp bạn chọn, xác định các mối đe dọa bảo mật thường ít hơn một phút. Quá trình quét khởi động sẽ tự động khởi chạy khi khởi động và là một kiểm tra bảo mật hữu ích, thường xuyên. Công cụ quét được tối ưu hóa trong phiên bản mới nhất có nghĩa là việc quét nội dung văn bản nhanh hơn đáng kể so với các phiên bản trước. Việc quét các tệp EXE cũng nhanh hơn. Việc sử dụng bộ nhớ được cải thiện có nghĩa là Avast Free Antivirus sẽ gây ít căng thẳng hơn cho hệ thống của bạn để bạn có thể tiếp tục với các tác vụ khác nhanh hơn.

Tóm lược
 * Avast Free Antivirus chắc chắn là một trong những nhà quản lý bảo mật miễn phí tốt nhất hiện có. Đó là tương đối nhẹ và hiệu quả, trong khi vẫn cung cấp bảo vệ an ninh toàn diện. Trình duyệt thêm vào có thể làm chậm tốc độ duyệt web và quá trình quét có thể không chi tiết như một số tùy chọn chống vi-rút cao cấp. Nhưng giao diện người dùng đơn giản, hiệu quả và khả năng bảo mật mạnh mẽ làm cho Avast Free Antivirus trở thành một lựa chọn rất tốt cho những người tìm kiếm bảo mật máy tính miễn phí.

TẢI VỀ AVAST FREE ANTIVIRUS