Dowload Advanced SystemCare Professional 11.4.0.232 Full Key - Link Siêu Tốc 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ )Advanced SystemCare Professional là một bộ phần mềm có chứa các thành phần thiết yếu để tăng hiệu suất máy tính, bảo vệ thông tin cá nhân và ngăn chặn phần mềm gián điệp.


Làm sạch, tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn
 * Giao diện người dùng rất hấp dẫn và dễ làm theo. Khi bạn bắt đầu phần mềm, bạn sẽ có thể chọn ngay lập tức da và ngôn ngữ ưa thích.
 * Mô-đun "Quick Care" có thể làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính. Nó quét phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật khác, cho mục nhập và lối tắt không hợp lệ hoặc không chính xác, cho lịch sử hoạt động và dấu vết lướt cũng như các tệp không cần thiết làm lộn xộn đĩa của bạn. Theo mặc định, tất cả các tùy chọn này được chọn, nhưng bạn có thể vô hiệu hóa từng tùy chọn trước khi quét.

Làm sạch và chống phân mảnh registry, tối ưu hóa khởi động hệ thống
 * "Deep Care" thực hiện quét toàn bộ trên máy tính của bạn để xóa phần mềm độc hại, sửa lỗi registry, chống phân mảnh registry, tối ưu hóa hệ thống và khởi động, sửa chữa phím tắt, quét bảo mật cũng như xóa các tệp rác, chưa kể đến bảo mật, quét đĩa, sửa lỗ hổng và chống phân mảnh đĩa.
 * Việc kiểm tra được thực hiện khá nhanh, và khi nó kết thúc, bạn có thể xem chi tiết cho mỗi vấn đề (bao gồm ưu tiên của nó), và thiết lập hành động ưa thích (không có hành động, sửa chữa, bỏ qua).
 * Khám phá hộp công cụ để mở khóa nhiều công cụ chỉnh sửa hệ thống hơn
"Toolbox" cung cấp các giải pháp để dọn dẹp (uninstaller, disk cleaner, file shredder), tối ưu hóa (RAM thông minh, quản lý khởi động, Smart Defrag, tăng cường trò chơi), sửa chữa (phục hồi, shortcut fixer, đĩa bác sĩ, Win fix, IE helper), bảo mật (trình thám hiểm hệ thống, trình quét bảo mật, trình quản lý quy trình, trình quản lý trình điều khiển, trình phát hiện phần mềm độc hại cần được cài đặt riêng) và kiểm soát (tự động tắt máy, trình khám phá đĩa, thông tin hệ thống, trình quét thư mục trống, điều khiển hệ thống).
 * Cuối cùng, mô-đun "Turbo Boost" giúp bạn tối ưu hóa và tăng tốc máy tính bằng cách làm theo một số bước đơn giản - chọn chế độ tăng (chế độ công việc hoặc trò chơi), cũng như tắt các dịch vụ hệ thống không cần thiết, dịch vụ không phải Windows, ứng dụng nền không cần thiết và chủ đề cửa sổ.

Bộ tối ưu hóa PC toàn diện và trực quan
 * Ngoài ra, "Trung tâm Cứu hộ" sẽ cho phép bạn tạo điểm khôi phục hệ thống và chuyển mọi thứ trở về mặc định của Windows. Ngoài ra còn có một tính năng bảo mật mới có sẵn, FaceID, giám sát PC của bạn và nhận ra người dùng trái phép thông qua webcam của bạn, tiếp tục chụp ảnh màn hình, lưu ảnh và gửi thông báo cho bạn.
 * Tất cả trong tất cả, Advanced SystemCare Professional hoạt động rất tốt, và nó sử dụng tài nguyên bộ nhớ tối thiểu. Nó chắc chắn có các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để duy trì và bảo vệ hệ thống của bạn.

TẢI VỀ ADVANCED FULL KEY