Loading..

Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack Cho Máy Mac

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ )Adobe Photoshop cho Mac đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng đối với cả người không am hiểu về phần mềm này.


Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush. Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop…
Điểm mới ở Adobe Photoshop CC 2018 cho Mac
 * Adobe bổ sung Curvature Pen Tool mới trong phiên bản Photoshop CC 2018 mới nhất, giúp người dùng tạo đường cong góc cạnh mượt mà.
 * Cho phép người dùng chia sẻ ảnh trực tiếp tác phẩm lên mạng xã hội.
 * Thêm một vài biến thể phông chữ mới để người dùng thay đổi chiều rộng, độ đậm và nghiêng bằng thanh trượt trong bảng thuộc tính.
 * Giờ người dùng dễ dàng sao chép, dán các lớp vào trong một hoặc nhiều tài liệu khác nhau bằng các lệnh sao chép, dán, dán đúng vị trí thông
thường.
 * Photoshop 2018 cho phép người dùng sử dụng ảnh Lightroom đã đồng bộ trong photoshop từ không gian làm việc ban đầu.
 * Sử dụng công cụ trong Photoshop 2018 giờ dễ dàng hơn khi có Rich tool tips hiển thị mẹo sử dụng công cụ bằng văn bản hoặc video ngắn.
 * Adobe bắt dầu cung cấp hướng dẫn sử dụng cơ bản trong Photoshop 2018.
 * Nâng cấp trí thông minh nhân tạo bảo vệ chi tiết và kết cấu quan trọng.
 * Tính năng đối xứng bản vẽ mới cho phép người dùng vẽ các nét vẽ tương phản bằng bút mực, bút chì, công cụ brush. Bạn có thể dễ dàng tạo hình khối, khuôn mặt, ô tô và nhiều thiết kế khác. Để kích hoạt tính năng này, chọn Preferences > Technology Previews > Enable Paint Symmetry.
 * Photoshop 2018 hỗ trợ làm mượt nét vẽ bằng cách thay đổi giá trị của nó từ 0 tới 100 và bổ sung một vài chế độ mới như Pulled String Mode, Stroke Catch Up, Catch-Up ở nét vẽ cuối và Adjust cho thu phóng hình ảnh.
 * Thay đổi màu sắc và độ dày đường nét.

TẢI VỀ PHOTOSHOP FOR MAC

CRACK


Previous Post Next Post